"Với vai trò, trách nhiệm là trưởng thôn, người có uy tín, bà Ma Thị Nga ở thôn Nà Tạ, xã Thượng Giáo (Ba Bể) đã tích cực tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước. Cùng với đó, được sự ủng hộ của cấp ủy, chính quyền và người dân trong thôn nên các phong trào thi đua được triển khai có hiệu quả tích cực..."

Xem tiếp

Cùng với sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp, các ngành chức năng, bằng uy tín và sự ảnh hưởng, đội ngũ người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh thực sự là "cầu nối" quan trọng giữa cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể với Nhân dân...

Xem tiếp

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chào mừng các đại biểu trưởng thôn, người có uy tín của 7 dân tộc anh em trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn về thăm Thủ đô.

Xem tiếp

Sáng 03/11, UBND tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị góp ý kiến đối với dự thảo Nghị quyết về thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2025 trước khi trình Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ sáu (khóa XII).

Xem tiếp

Sáng 29/10, Ban Dân tộc tỉnh Bắc Kạn tổ chức gặp mặt 90 đại biểu là người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số huyện Chợ Đồn.

Xem tiếp

Sáng 28/10, Ban Dân tộc tỉnh tổ chức gặp mặt 70 đại biểu là người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số huyện Bạch Thông, Ba Bể.

Xem tiếp

Thời gian qua, các cấp, ngành, địa phương tỉnh Bắc Kạn luôn chú trọng cụ thể hóa, triển khai, vận dụng linh hoạt các chính sách dân tộc vào thực tiễn, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội vùng dân tộc thiểu số.

Xem tiếp

Cấp ủy, chính quyền huyện Ba Bể luôn quan tâm triển khai thực hiện và vận dụng linh hoạt, hiệu quả các chính sách dân tộc của Đảng, Nhà nước vào thực tiễn địa phương, góp phần nâng cao đời sống người dân, làm thay đổi diện mạo khu vực nông thôn.

1234567...Trang cuối