Đoàn công tác của Ủy ban Dân tộc thăm, tặng quà Tết tại tỉnh Bắc Kạn

Ngày 15/01/2020, Đoàn công tác của Ủy ban Dân tộc do đồng chí Nguyễn Quang Đức, Vụ trưởng Vụ Địa phương I làm Trưởng đoàn; tham dự đoàn công tác có đồng chí Ngô Quang Hải, Phó Chánh Văn phòng Ủy ban Dân tộc; đồng chí Triệu Thị Thu Phương, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Bắc Kạn; đồng chí Nông Văn Nguyên, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Na Rì đã đi thăm, tặng quà tại các xã đặc biệt khó khăn, các hộ gia đình chính sách đồng bào dân tộc thiểu số nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 tại huyện Na Rì tỉnh Bắc Kạn.

Đồng chí Nguyễn Quang Đức, Vụ trưởng Vụ Địa phương I, Ủy ban Dân tộc thăm và tặng quà tại xã Văn Minh

Theo đó, tại huyện Na Rì, Đoàn công tác đã thăm, tặng 100 suất quà đến 100 hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc 02 xã: Đổng Xá và xã Văn Minh. Mỗi suất quà trị giá 700.000đồng.

Tại các xã, thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Quang Đức, Vụ trưởng Vụ Địa phương I, Ủy ban Dân tộc đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói giảm nghèo của xã và ân cần thăm hỏi, gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến đồng bào dân tộc thiểu số nhân dịp đón Xuân Canh Tý 2020 và mong muốn, cán bộ, nhân dân các xã tiếp tục phát huy kết quả đạt được, phát huy tinh thần đoàn kết, giúp nhau phát triển kinh tế, thực hiện tốt các chính sách của Đảng và Nhà nước.

Tác giả:  Lâm Thị Thủy