"Trong 2 ngày 17 – 18/10, tỉnh Bắc Kạn đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số (DTTS) lần thứ III năm 2019 với chủ đề “Các dân tộc tỉnh Bắc Kạn đoàn kết, phát huy nội lực, hội nhập và phát triển”..."

Xem tiếp

"Ngày 04/9/2019, Ban Dân tộc tỉnh Bắc Kạn tổ chức lễ công bố Quyết định của UBND tỉnh về tiếp nhận, bổ nhiệm chức vụ Trưởng Ban Dân tộc đối với bà Triệu Thị Thu Phương - Đại biểu Quốc hội chuyên trách, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, kể từ ngày 01 tháng 9 năm 2019..."

Xem tiếp

"Vào ngày mùng bốn tết âm lịch, đồng bào dân tộc Mông thôn Khuổi Nộc, xã Lương Thượng lại quây quần tụ hội về trung tâm của thôn tổ chức những hoạt động mừng Đảng, mừng xuân rất sôi động"

Xem tiếp

"Từ ngày 24/5/2018 đến ngày 25/5/2018 Ban Dân tộc tỉnh phối hợp với Ủy ban nhân dân các huyện tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kiến thức cho 105 đại biểu là người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số"

Xem tiếp

"Ban Dân tộc tỉnh phối hợp với UBND huyện Chợ Mới tổ chức 03 Hội nghị tuyên truyền phổ biến công tác dân tộc và thực hiện các chính sách dân tộc tại Chợ Mới "

Xem tiếp

"Ngày 03/5/2018, Ban Dân tộc tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban quý I – 2018 và tổ chức ôn lại truyền thống 72 năm ngày thành lập cơ quan quản lý Nhà nước về công tác dân tộc (03/5/1946-03/5/2018)"

Xem tiếp

"Lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh trao đổi, cung cấp thông tin về tình hình triển khai công tác dân tộc trên địa bàn tỉnh và phổ biến một số chính sách dân tộc"

Xem tiếp

"Đoàn công tác của Ban Dân tộc tỉnh do đồng chí Hà Sỹ Thơ, Phó Trưởng Ban Dân tộc làm Trưởng đoàn đã tổ chức đến thăm hỏi, động viên hộ gia đình người có uy tín thuộc hai huyện Pác Nặm và Ba Bể gặp khó khăn do thiên tai"