Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Họp Ban chỉ đạo Đại hội Dân tộc thiểu số tỉnh Bắc Kạn lần thứ III

     Với chủ đề “ Các dân tộc tỉnh Bắc Kạn đoàn kết, phát huy nội lực, hội nhập và phát triển”,  Đại hội đại biểu các DTTS tỉnh Bắc Kạn lần thứ III sẽ diễn ra trong 02 ngày 17 và 18/10 sắp tới. Dự kiến sẽ có 150 đại biểu chính thức là người dân tộc thiểu số tham dự. 

     Thời điểm này, cơ quan thường trực Ban chỉ đạo đã tổng hợp được số đại biểu tham dự, xây dựng xong dự thảo báo cáo chính trị, tham luận của các tập thể, cá nhân tại đại hội, chương trình chi tiết của đại hội và các công tác bảo đảm khác…
     Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Bắc Kạn là dịp để đánh giá những thành tựu, ghi nhận, biểu dương công lao của đồng bào DTTS, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh trong thực hiện công tác dân tộc, xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới và sự nghiệp bảo vệ, phát triển quê hương đất nước trong thời kỳ hội nhập.
Đồng chí Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội các Dân tộc thiểu số tỉnh Bắc Kạn
phát biểu ý kiến tại cuộc họp
      Phát biểu tại cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng yêu cầu Ban Dân tộc tỉnh tiếp thu ý kiến đóng góp của thành viên Ban chỉ đạo, tiến hành rà soát lại thật kỹ công việc tổ chức đại hội, tính toán thật kỹ kinh phí sao cho hợp lý.  Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng yêu cầu các tiểu ban chủ động và khẩn trương hoàn tất nhiệm vụ được phân công, bảo đảm điều kiện tốt nhất để đại hội diễn ra thành công tốt đẹp./.
Tác giả:  Ngọc Doanh
Nguồn:  backantv.vn

Tin bài mới: