Skip Ribbon Commands
Skip to main content


"Với vai trò là người uy tín trong cộng đồng ông Phùng Đức Vy luôn tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện các phong trào phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư... "

Xem tiếp


Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới được triển khai, thật sự tạo thành một làn sóng có sức lan tỏa sâu rộng trong mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện Chợ Đồn. Trải qua hơn 3 năm thực hiện đã xuất hiện nhiều cách làm hay, nhiều tấm gương điển hình tiên tiến. Tiêu biểu như Triệu Văn Lâm- trưởng thôn Khuổi Già, xã Rã Bản vừa qua vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.

Xem tiếp


Với cương vị là Bí thư Chi bộ thôn Khuổi Luông, xã Lãng Ngâm, huyện Ngân Sơn, ông Dương Văn Vạng luôn hăng hái, nhiệt tình, phát huy vai trò của người có uy tín trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước.

Xem tiếp


Đó là chị Chu Thị Loan, sinh năm 1986, dân tộc Dao, một tấm gương tiêu biểu trong học tập là làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ở thôn Phiêng Dượng, xã Đức Vân (Ngân Sơn).

Xem tiếp


Đến thôn Lùng Pảng, xã Côn Minh, huyện Na Rì, nhắc đến ông Hoàng Văn Toàn, Bí thư chi bộ kiêm trưởng thôn là mọi người trong thôn đều dành cho ông những tình cảm tốt đẹp . Bởi ông không chỉ là người đi đầu trong phát triển kinh tế gia đình, mà còn luôn gương mẫu, nhiệt tình trong mọi hoạt động của địa phương, xứng đáng là tấm gương tiêu biểu trong học tập, làm theo Bác.

Xem tiếp