"Trong 2 ngày 17 – 18/10, tỉnh Bắc Kạn đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số (DTTS) lần thứ III năm 2019 với chủ đề “Các dân tộc tỉnh Bắc Kạn đoàn kết, phát huy nội lực, hội nhập và phát triển”..."

Xem tiếp

"Ngày 23/10/2019, tại Hội trường Trung tâm GDNN-GDTX huyện Chợ Mới. Uỷ ban Dân tộc và Ban An toàn Giao thông Quốc gia phối hợp với Ban Dân tộc tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị Tập huấn về Tuyên truyền đảm bảo An toàn giao thông cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi..."

Xem tiếp

"Trong những năm qua, Ban Dân tộc tỉnh đã phối hợp với các cấp, các ngành trong tỉnh tăng cường tuyên truyền về giảm thiểu tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống, qua đó nhận thức của người dân trên địa bàn đã có những thay đổi tích cực..."

Xem tiếp

"Ban Dân tộc đã phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh tổ chức 02 hội nghị tập huấn tại 02 Mô hình điểm thực hiện Đề án tại 02 xã là xã Đôn Phong, huyện Bạch Thông, xã Hoàng Trĩ, huyện Ba Bể..."

Xem tiếp

"Ngày 04/9/2019, Ban Dân tộc tỉnh Bắc Kạn tổ chức lễ công bố Quyết định của UBND tỉnh về tiếp nhận, bổ nhiệm chức vụ Trưởng Ban Dân tộc đối với bà Triệu Thị Thu Phương - Đại biểu Quốc hội chuyên trách, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, kể từ ngày 01 tháng 9 năm 2019..."

Xem tiếp

"Chiều qua (23/9), đồng chí Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội các Dân tộc thiểu số (DTTS) tỉnh Bắc Kạn đã chủ trì cuộc họp của Ban chỉ đạo để rà soát lại công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội đại biểu các DTTS tỉnh lần thứ III năm 2019..."

Xem tiếp

"Vào ngày mùng bốn tết âm lịch, đồng bào dân tộc Mông thôn Khuổi Nộc, xã Lương Thượng lại quây quần tụ hội về trung tâm của thôn tổ chức những hoạt động mừng Đảng, mừng xuân rất sôi động"

Xem tiếp

"Từ ngày 24/5/2018 đến ngày 25/5/2018 Ban Dân tộc tỉnh phối hợp với Ủy ban nhân dân các huyện tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kiến thức cho 105 đại biểu là người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số"

1234567...Trang cuối